Em đã có dịp nghỉ mát ở biển, em hãy tả lại cảnh biển vào một ngày hè rực nắng

Loading...

Đề bài: Em đã có dịp nghỉ mát ở biển, em hãy tả lại cảnh biển vào một ngày hè rực nắng

Có mặt tại bãi biển Cát Bà từ khi trời vẫn còn đắm chìm trong màn sương sớm, gia đình em chọn một khách sạn hạng thường để ở đây ba ngày hai đêm để tận hưởng những phút giây thư giãn của ngày hè. Sau khi cắt đồ đạc nghỉ ngơi một chút thì trời biển cũng bắt đầu sáng rõ

Ông mặt trời ở biển cũng thật khác ở đất liền, mặt trời cao rõ hơn rất nhiều nhưng lại không hề chói chang gay gắt, bãi biển hiện lên thật đẹp, ánh nắng mới khiến cho những bãi cát trở nên long lanh lấp lánh như những hạt châu sa. Trên mặt biển những đoàn thuyền đánh cá đang cùng nhau nhổ neo lên đường, những con thuyền nối đuôi nhau ra khơi trông thật tuyệt đẹp. Cuộc sống người lao động như được tiếp thêm bước sóng. Trên những đỉnh núi cao, cây cối um tùm một màu xanh ngát, thỉnh thoảng điểm trên nền xanh ngát ấy là nhưng cái đầu trắng của những con dê được người dân nơi đây thả lên.

que_huong17

Trên trời những cánh chim khẽ chao cánh thả mình vào khoảng không bao la rộng lớn. Trên bãi cát vàng những người du khách như gia đình em bắt đầu xuống tắm, những gia đình quây quần bên nhau vừa tắm nắng sớm vừa xây lâu đài cát, một số đôi tình nhân nắm tay nhau bơi gần bờ. Cơn sóng mạnh mẽ nào đó đã vô tình cướp đi chiếc quần đùi của một người đàn ông nọ khiến cho ông ta không biết làm thế nào đành phải gọi cho người thân của mình cứu giúp.

Trưa đến nước nóng lên chẳng ai xuống tắm, ánh nắng chói chang bắt đầu len lỏi qua khắp bãi cát, hàng cây. Những cây muống biển lá to dây muống dài thả từ trên cao xuống dưới tạo nên một ngôi nhà tiền sử hoang dã chốn biển đẹp. Những du khách nghỉ ngơi tại khách sạn và ăn những món hải sản như ghẹ biển, mực, cá…bãi cát cũng như nóng hơn, lấp lánh hơn, những con thuyền nghỉ trưa tại chỗ, sóng đánh thuyền lênh đênh trên mặt biển.

Chiều đến là khoảng thời gian tiếp tục những hoạt động vui chơi ngoài trời, nước tầm này bắt đầu mát nhưng không thể mát bằng nước ban sáng được. Mọi người lai xuống biển, người bơi, người tập bơi, người chơi bóng, người ngồi hóng gió, người xây lâu đài.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

TA CANH BIEN VAO MOT NGAY HE RUC NANG

EM HAY MIEU TA CANH BIEN VAO MOT NGAY HE RUC NANG

TẢ CẢNH BIỂN VÀO MỘT NGÀY HÈ RỰC NẮNG

EM HÃY MIÊU TẢ CẢNH BIỂN VÀO MỘT NGÀY HÈ RỰC NẮNG

Loading...
CÁC BẠN LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI VĂN MỚI NHẤT NHÉ!

LASTEST POST