Em hãy bình luận về ý kiến: Phải chăng thiên tài là do thiên bẩm

Loading...

Đề bài: Em có suy nghĩ gì về ý kiến sau: " Phải chăng thiên tài là do thiên bẩm"

Trong cuộc sống chúng ta gặp rất nhiều có tài năng khuyên phẩm, họ thường được cho rằng là người có tài năng thiên bẩm, vốn sinh ra đã có sẵn sự thông minh, tuy nhiên điều đó còn đang là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm hiện nay, chính vì thế mới có câu nghi vấn: “Phải chăng thiên tài là do thiên bẩm”.

Tài năng đều là do con người học tập, tu dưỡng rèn luyện và có chứ không phải vốn của trời đất ban tặng, như chúng ta đều thấy cũng có một số người sinh ra đã có những tài năng đặc biệt, do họ học tập, tu dưỡng và rèn luyện bản thân mỗi ngày, có những người sinh ra đã có những biệt tài độc đáo.

Có lẽ điều đó là vấn đề mà hiện nay rất nhiều người trong chúng ta quan tâm bởi lẽ tài năng là do con người học tập, tu dưỡng và rèn luyện mỗi ngày. Học tập luôn đi liền với những trải nghiệm, sự cố gắng và cần thiết của con người. Tài năng đó được con người đặt ra trong mục tiêu của mình, cuộc sống luôn phải trải qua những trải nghiệm, do đó con người cần phải luôn cố gắng xây dựng cho mình những mục tiêu rõ ràng, minh bạch, con người cần phải trải qua những trải nghiệm từ cuộc sống.

nobita-thanh-nien-hau-dau-hay-tai-nang-thien-bam (1)

Do đó mỗi chúng ta đều phải có ý chí phấn đấu, thiên tài không chỉ là do thiên bẩm mà nó còn do con người tự cố gắng, phấn đấu, vượt qua mọi dào cản của cuộc sống, chính những lý do đó làm cho con người cần phải luôn cố gắng, kiên trì và vượt qua được nhiều điều có giá trị từ cuộc sống của mình.

Thiên tài một phần cũng là do con người sinh ra đã có khiếu thiên bẩm, hai là do con người luôn luôn cố gắng, kiên trì, bền bỉ, vượt qua được mọi điều khó khăn của cuộc sống, đưa đến cho con người nhiều niềm tin, giá trị sống đích thực cho mỗi chúng ta. Những điều đó không chỉ mang đến cho con người nhiều bài học, luôn có ý thức, phấn đấu kiên trì vượt qua mọi khó khăn, thử thách đang ở phía trước.

Thiên tài là những người có tài năng, có khả năng đặc biệt trong cuộc sống, thiên tài là những người đem đến nhiều cái độc, lạ và mới mẻ, thiên tài là những người luôn cố gắng trong cuộc sống, họ luôn cố gắng đạt được biết bao nhiêu khó khăn để đạt được mục tiêu, giá trị cho cuộc sống của mình. Thiên tài là người đặc biệt, người luôn có khả năng sáng tạo, làm nên nhiều điều cho cuộc sống của mình, thiên tài ở Việt Nam cũng khá là nhiều, họ là người có khả năng thiên bẩm, kiểu dạng như sinh ra đã được trời chiếu cố cho những tài năng kiệt suất.

Như anh hùng dân tộc ta xưa thường được ví như người có tài năng khuyên bẩm, người luôn cố gắng phấn đấu vì đất nước, có biệt tài trong mọi lĩnh vực. Họ là những người xuất chúng, luôn vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, gian nan của cuộc sống để trở thành những người hữu ích cho cuộc sống, cho xã hội. Thiên tài là người xuất chúng, họ là người có rất nhiều tài năng. Câu nói thiên tài là do thiên bẩm cũng có mặt đúng bởi họ là những người sinh ra đã tài năng, hai là họ là người có khả năng đặc biệt và họ luôn phấn đấu trở thành những con người mang lại nhiều ý nghĩa, giá trị từ cuộc sống.

Mỗi chúng ta phải cố gắng học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân mình mỗi ngày, luôn có tinh thần ham học hỏi, phải chăng thiên tài là do thiên bẩm, tuy nhiên nó cũng không hoàn toàn đúng, thiên tài có thể do chúng ta luôn cố gắng phấn đấu, tạo nên nhiều giá trị, ý nghĩa to lớn từ cuộc sống của mình, thiên tài là những người luôn biết tạo ra nhiều giá trị có ý nghĩa, họ luôn sống một cuộc đời có ý nghĩa, giá trị sống của họ lớn lao, mang đến nhiều giá trị, tinh hoa cho cuộc sống của mình.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM 

SUY NGHI CUA ANH CHI VE Y KIEN: " PHAI CHANG THIEN TAI LA DO THIEN BAM"

SUY NGHĨ CỦA ANH CHỊ VỀ Ý KIẾN: " PHẢI CHĂNG THIÊN TAI LÀ DO THIÊN BẨM"

ANH CHI HAY BINH LUAN VE Y KIEN: " PHAI CHANG THIEN TAI LA DO THIEN BAM"

ANH CHỊ HÃY BÌNH LUẬN  VỀ Ý KIẾN: " PHẢI CHĂNG THIÊN TAI LÀ DO THIÊN BẨM"

 

Loading...
CÁC BẠN LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI VĂN MỚI NHẤT NHÉ!

LASTEST POST