Em hãy tả cảnh khu vườn vào một buổi sáng đẹp trời

Loading...

Đề bài: Em hãy tả cảnh khu vườn vào một buổi sáng đẹp trời

Buổi sáng là khoảng thời gian tươi tắn nhất của đất trời, khi ấy mọi thứ đều trở nên hiền dịu và nhẹ nhàng. Hơn nữa một buổi sáng đẹp trời thì lại càng đẹp hơn. Khu vườn trước nhà trong buổi sáng đẹp trời ấy như khoác lên mình chiếc áo mới mà ngày thường nó quên không mặc.

Những tia nắng đầu tiên lọt qua khe cửa nhà tìm đến bên giường người đang say sưa ngủ đánh thức họ bằng hơi đất quen thuộc, Tia nắng chiếu vào khe cửa khiến cho người ngủ cảm nhận được mùi gỗ đang bị mọt, một thứ mùi khó tả. Ánh nắng vàng nhẹ ấy bao phủ cái khoảng không gian trước nhà. Đó là một mảnh vườn đầy những cây cối và hoa trái. Sau một đêm ngủ im lìm trong bóng tối, sáng ny khu vườn thức dậy với một màu sắc tươi đẹp hơn. Ánh nắng chiếu vào những cành lá, trên cành lá còn vương những giọt sương đêm qua đọng lại. Nắng chiếu soi giọt sương khiến nó trở nên long lanh khó tả.

TA CANH KHU VUON

Những tưởng đó là giọt nước mắt của người con gái đẹp rớt xuống đêm qua. Những tia nắng vàng xinh khiến cho cả khu vườn như được dát lớp vàng mỏng vừa tinh tế lại vừa khéo léo. Bên này khu vườn những nụ hoa hồng đỏ đã bắt đầu hé mở, những cảnh hoa mềm mại như tấm lụa người phụ nữ dùng may chiếc áo dài. Những lớp bụi cùng chút ướt sương khiến cho hoa hồng trước ánh nắng của buổi sáng càng thêm quyến rũ. Bên kia, chú chim nhảy nhót vô tư hót líu lo trên cành chanh nhỏ. Có vẻ như bữa sáng của nó quá đề huề khiến cho nó cảm thấy hạnh phúc. Luống rau lang hôm qua ngả ngốn nay cũng vươn vai thức dậy với tư thế hướng về ánh mặt trời, những chiếc lá to gần bằng bàn tay khẽ đung đưa theo những cơn gió nhẹ. Chính giữa vườn là cây ổi đã già, những giọt nắng xuyên qua kẽ lá, những làn gió đu đưa cành cây nhẹ nhàng như nhịp võng đưa nôi của bà của mẹ.

Khu vườn giống như một thiên đường trên mặt đất, cây cối hoa lá trong vườn đẹp như được dát vàng dát bạc trước sự tinh khôi của ánh nắng buổi sáng. Có biết bao nhiêu cảnh đẹp trên thế gian này nhưng đôi khi những thứ bình dị như khu vườn ấy lại là một trong những cảnh đẹp đáng quý.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

EM HAY TA CANH KHU VUON VAO MOT BUOI SANG DEP TROI

EM HÃY TẢ CẢNH KHU VƯỜN VÀO MỘT BUỔI SÁNG ĐẸP

TA CANH KHU VUON VAO MOT BUOI SANG DEP TROI

TẢ CẢNH KHU VƯỜN VÀO MỘT BUỔI SÁNG ĐẸP TRỜI

Loading...
CÁC BẠN LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI VĂN MỚI NHẤT NHÉ!

LASTEST POST