Lập dàn ý đề bài sau: Tuổi trẻ với tình yêu

Loading...

Đề bài: Em hãy lập dàn ý đề bài sau: Tuổi trẻ với tình yêu

Mở bài: Tình yêu là vấn đề quan trọng trong cuộc sống, chính vì thế tuổi trẻ chúng ta hãy dành thời gian cho tình yêu, cho những trải nghiệm trong cuộc sống, tình yêu là một tình cảm thiêng liêng. Tình yêu tuổi trẻ là tình yêu đẹp của tuổi trẻ con người.

Thân Bài:                              

+  Tình yêu là gì? Tình yêu là sự rung cảm giữa hai trái tim của hai người khác giới, tình yêu được tạo dựng dựa trên tình cảm chân thành, mến mộ, yêu thương của một người con trai và một người con gái.

+ Tuổi trẻ đó là quãng thời gian mà chúng ta ở lứa tuổi teen, chúng ta được hưởng thụ tuổi thanh xuân trong cuộc đời, thời gian xuân sắc nhất trong cuộc đời của mình.

=>Mối quan hệ giữa tình yêu và tuổi trẻ luôn đi liền với nhau, bởi tình yêu và tuổi trẻ gắn liền và tạo nên lối sống đẹp, tình yêu là tình cảm thiêng liêng, rung động, những trải nghiệm thực tế của con người, chính vì thế tình yêu mà vào thời gian xuân sắc nhất ở lứa tuổi trẻ thì vô cùng đẹp, lộng lẫy, mang lại cho người đọc nhiều xúc cảm sâu sắc trước cuộc sống của mình.

+ Tầm quan trọng của tình yêu đối với tuổi trẻ, nó giúp cho cuộc đời của mỗi chúng ta thêm hương vị hơn, sẽ cho nhau nhiều những kỉ niệm đẹp của thời tuổi trẻ, cho nhau những khoảnh khắc đẹp của thời gian tuổi trẻ, thời xuân sắc của con người. Tình yêu tạo cho con người nhiều điều tươi đẹp, giá trị cho cuộc sống, để lại cho con người nhiều trải nghiệm cho cuộc sống của mình.

nhung_bai_tho_tinh_tuyet_hay_ve_tuoi_hoc_tro_8

+ Tình yêu trong tuổi trẻ để lại cho chúng ta nhiều ý nghĩa, mang lại cho chúng ta những giá trị sống tươi đẹp. Tình yêu tuổi trẻ là thời đẹp nhất, nó mang lại cho chúng ta nhiều bài học có giá trị, những bài học có ý nghĩa trong cuộc sống.

Tình yêu luôn đi liền với thử thách, sự xuân sắc, sự yêu thương, chính vì thế tình yêu tuổi trẻ là một trong những yếu tố quan trọng mang lại ý nghĩa to lớn cho tâm hồn của mỗi con người. Tình yêu đẹp, mơ mộng và cho nhau nhiều kỉ niệm đẹp nhất trong cuộc sống.

Kết bài: Tình yêu và tuổi trẻ là hai khía cạnh luôn gắn bó với nhau, nó tạo nên những khoảng khắc đẹp cho con người, để lại nhiều ý nghĩa to lớn trong cuộc sống của thời xuân sắc.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

LAP DAN Y TUOI TRE VOI TINH YEU

LẬP DÀN Ý TUỔI TRẺ VỚI TÌNH YÊU

EM HAY LAP DAN Y TUOI TRE VOI TINH YEU

EM HÃY LẬP DÀN Ý TUỔI TRẺ VỚI TÌNH YÊU

Loading...
CÁC BẠN LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI VĂN MỚI NHẤT NHÉ!

LASTEST POST