Suy nghĩ gì về ngày nạn nhân chất độc màu da cam

Loading...

Đề bài: Anh chị có suy nghĩ gì về ngày nạn nhân chất chất độc màu da cam ở Việt Nam

Truyền thống là giá trị văn hóa cần thiết ở mỗi con người chính vì thế nó quyết định tinh hoa của mỗi một quốc gia, mỗi dân tộc và mỗi vùng văn hóa của từng đất nước. Và Việt Nam luôn là một trong những quốc gia đi đầu trong những hoạt động giữ gìn truyền thống đó, hàng năm có rất nhiều ngày thể hiện truyền thống văn hóa của dân tộc ví như ngày nạn chất chất độc màu da cam ở Việt Nam.

Mỗi năm có rất nhiều những ngày lễ kỉ niệm để thể hiện thái độ thành kính với những người đã khuất, họ là những người có công lao to lớn cho mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, họ hy sinh cả cuộc đời của mình cho sự phát triển của dân tộc, họ làm nên những trang lịch sử hào hùng của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Những ngày lễ đó sinh ra để tôn vinh những con người có công lao cho đất nước của mình và ngày nạn nhân chất độc màu da cam được tổ chức hàng năm để tưởng nhớ những người đã có công với đất nước, họ tham gia những trận chiến, trận mạc, để rồi nhiễm phóng xạ hóa học của những cuộc chiến tranh đất nước.

Mỗi chúng ta có thể thấy được những điều đó qua việc tổ chức những ngày lễ hàng năm, những ngày đó không chỉ tô vinh giá trị của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc mà nó còn biểu hiện ở nét văn hóa của mỗi đất nước đó. Truyền thống là giá trị văn hóa, cần thiết ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc, nó nhắc nhở mỗi cá nhân chúng ta cần phải có ý thức giữ gìn, tôn vinh những giá trị văn hóa của từng quốc gia, từng dân tộc, truyền thống văn hóa đạo đức to lớn của mỗi con người.

Mỗi chúng ta đều phải nhớ ngọn nguồn, giá trị của đất nước, bởi nó có ý nghĩa to lớn đối với mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Truyền thống sẽ nhắc nhở chúng ta nhớ đến cội nguồn của đất nước, nhớ đến những truyền thống văn hóa của mình. Ngày nạn nhân chất độc màu da cam được tổ chức hàng năm vào ngày mùng 10. 8 để tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh cuộc đời của mình trong chiến đấu, chiến trường.

1448354156_after-the-war-vietnamese-girl-born-without-arms-lives-normal-life-and-takes-care-of-her-nephew__880

Họ đã hy sinh cả tuổi thanh xuân nơi chiến trường đầy bom đạn, khó khăn, nó thể hiện sự vất vả của những người chiến sĩ cách mạng. Chiến tranh đã đi xa nhưng biến chứng của nó thì vẫn đang còn đó, nó đã là hồi chuông lớn để tuổi trẻ chúng ta có ý thức tôn vinh, chân trọng những giá trị văn hóa của dân tộc của mình, luôn tôn vinh giá trị văn hóa to lớn của đất nước, biết tôn trọng thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã có công lao to lớn đối với dân tộc, đối với đất nước, những người đó là người luôn mang đến cho người đọc nhiều giá trị cần suy ngẫm.

Mỗi chúng ta cần phải luôn thể hiện sự tôn trọng của mình đối với những giá trị truyền thống của mỗi dân tộc. Những nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam là ngày để tưởng nhớ những năm tháng kháng chiến đấu tranh đầy gian nan, khổ cực, dân ta đã phải trải qua biết bao nhiêu năm tháng kháng chiến đầy gian khổ, mỗi chúng ta cần phải có ý thức hơn trong việc gìn giữ những nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Mỗi cá nhân là một tấm gương việc gìn giữ giá trị văn hóa của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc là cực kì cần thiết. Những ngày lễ truyền thống được tổ chức hàng năm là điều cần thiết và nên có ở mỗi con người, mỗi chúng ta cần phải biết tôn vinh, nhớ ơn những người đã hy sinh cả cuộc đời của mình cho sự phát triển của một dân tộc, một quốc gia. Họ là những người đã hy sinh cả cuộc đời của mình để giờ đây nhiễm những căn bệnh màu da cam, để lại nhiều di chứng cho con cái đời sau. Qua đây nó cũng phản ánh sự khắc nghiệt của chiến tranh, trận mạc.

Mỗi chúng ta cần phải thể hiện sự thành kính của mình đối với những người có công lao to lớn đối với đất nước, họ là những người đem lại cho cả dân tộc của mình những giá trị văn hóa truyền thống, đáng được tôn vinh và tự hào.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

SUY NGHI CUA ANH CHI VE NGAY NAN NHAN CHAT DOC MAU DA CAM

SUY NGHĨ CỦA ANH CHỊ VỀ NGAY NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

ANH CHI CO SUY NGHI GI  VE NGAY NAN NHAN CHAT DOC MAU DA CAM

ANH CHỊ CÓ SUY NGHĨ  VỀ NGAY NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM

 

Loading...
CÁC BẠN LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI VĂN MỚI NHẤT NHÉ!

LASTEST POST