Tả một em bé đáng yêu

Loading...

Đề bài: Em hãy viết một đoạn văn miêu tả một em bé đáng yêu

Em rất yêu quý những em bé bởi các em đều rất đáng yêu, sự ngây thơ hồn nhiên của các em làm em cảm thấy rất vui vẻ và thích thú. Mỗi khi gặp những em bé nhỏ xinh em thường không kiềm lòng được mà đến gần nựng nịu, âu yếm các em.

Ở gần nhà em bé Huy nhà cô Hoa, bé năm nay mới vừa tròn ba tuổi, em bé rất nhanh nhẹn, đáng yêu, em thường xuyên sang chơi với bé và không biết từ bao giờ em cảm thấy bé Huy trở nên thân quen, gắn bó với em như người em ruột vậy. Ba năm trước cô Hoa sinh bé Huy, lúc sinh gặp khá nhiều khó khăn nên mọi người ai cũng lo lắng cho tình trạng của mẹ con cô, nhưng sau khi mẹ tròn con vuông thì ai nấy cũng đều thở phào nhẹ nhõm, vui vẻ thay cho cô và hài hước nói rằng đứa trẻ này nay mai sẽ nghịch ngợm lắm đây, làm cho mẹ bao nhiêu khổ cực mới sinh ra được.

Tả một em bé đáng yêu

                                        Tả một em bé đáng yêu

Quả nhiên, bé Huy càng lớn càng bộc lộ những nét tinh nghịch, đáng yêu khiến ai cũng yêu quý, đổ gục trước sự đáng yêu ấy của em. Bé Huy có dáng người khá nhỏ nhắn so với vóc dáng của những đứa bé trai cùng tuổi, nhưng bù lại bé Huy lại vô cùng lanh lợi, thông minh. Dù còn nhỏ nhưng em đã có thể đi lại rất nhanh nhẹn, bước chân còn chập chững chưa thực sự vững chắc nhưng chỉ làm cho em thêm đáng yêu.

Bé Huy rất thích nói, cũng rất hay nói, em thường để ý mọi người nói chuyện, và sau đó thì bắt chước những câu nói ấy, em có thể nói rõ bố, mẹ, ông bà, tên của em và một số người thân của bé Huy bé đều có thể ghi nhớ và gọi đúng tên mỗi khi ai đó xuất hiện trước mặt bé. Em tin chắc sau này bé Huy sẽ là một cậu bé vô cùng thông minh, vì sự ham học hỏi của em ấy đã bộc lộ từ khi còn nhỏ như vậy. Khi mọi người nói chuyện, bé Huy thường ê a nói theo, không biết là bé có thể hiểu mọi người nói gì không nhưng những câu nói của bé đều khiến mọi người rất vui vẻ.

Bé Huy là một cậu bé ngoan ngoãn, lanh lợi, sự dễ thương, dễ mến của bé không chỉ khiến em mà tất cả mọi người đều cảm thấy vô cùng đáng yêu. Tương lai, bé Huy sẽ là một người tài giỏi, thông minh em tin chắc là như vậy, và cũng từ lâu em đã coi bé Huy như một người em trai của mình vậy.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

EM BÉ

EM BE

EM BÉ ĐÁNG YÊU

TẢ EM BÉ

EM BÉ DỄ THƯƠNG

Loading...
CÁC BẠN LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI VĂN MỚI NHẤT NHÉ!

LASTEST POST