Tả ngôi nhà thân yêu của bố mẹ em

Loading...

Đề bài: Em hãy viết một bài văn tả lại ngôi nhà thân yêu

Không gian mà em yêu quý nhất đó chính là ngôi nhà thân yêu của mình, gia đình em cùng chung sống dưới một mái nhà, cùng nhau chia sẻ những ngọt bùi trong cuộc sống, cùng nhau chia sẻ những tình yêu thương vô bờ bến. Đặc biệt, trong ngôi nhà của mình, em luôn được sống trong sự yêu thương, bao bọc của cha mẹ, ông bà. Vì vậy mà ngôi nhà đối với em không chỉ là không gian yêu thương mà còn là nơi mang đến cho em cảm giác hạnh phúc, an toàn tuyệt đối.

Gia đình em ba thế hệ, từ ông bà, bố mẹ và chị em em đều sống dưới một mái ấm gia đình. Ngôi nhà em tuy không lớn và đẹp như những ngôi nhà khác ở địa phương nhưng với em, đó là ngôi nhà tuyệt vời nhất, là nơi chỉ có những ấm áp của tình thương, của sự nhân hậu bao dung, và quan trọng hơn cả, là những người thân yêu của em đều sống ở đây, cùng nhau tạo ra những tình cảm thiêng liêng, tuyệt vời nhất.

Tả ngôi nhà thân yêu của bố mẹ em

                                   Tả ngôi nhà thân yêu của bố mẹ em

Ngôi nhà em là một ngôi nhà hai tầng, diện tích khoảng 80 mét vuông. Xung quanh ngôi nhà chính là không gian vườn tược, ao cá, tuy không quá lớn nhưng mọi thứ đều rất hoàn hảo và xinh xắn. Ngôi nhà của em trước đây là một ngôi nhà cấp bốn được ông bà em xây dựng từ năm 1976, sở dĩ em biết điều này là bởi trước cửa nhà được xây nổi nên năm xây dựng của ngôi nhà. Tuy đã nhiều năm trôi qua nhưng ngôi nhà vẫn vô cùng vững chãi và chắc chắn. Vài năm trước đây, để đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt cho những người trong gia đình, bố em đã xây dựng thêm tầng hai cho ngôi nhà.

Trong ngôi nhà yêu thương của em, tầng một sẽ làm phòng khách, và phòng của ông bà, vì ông bà đã lớn tuổi không thể đi lên đi xuống từ tầng trên. Và lầu trên chính là phòng của bố mẹ và của chị em em. Khuôn viên ngôi nhà không lớn nhưng rất ấm áp, mọi sinh hoạt đều được mọi người trong gia đình cùng nhau chia sẻ, vì vậy mà những thứ đơn giản nhất cũng trở nên hoàn hảo đến không ngờ.

Đối với em, ngôi nhà là nơi em yêu quý nhất, bởi ở đó có những người mà em thương yêu, đó là mái ấm của hạnh phúc, gia đình, nơi em cảm thấy thoải mái, an toàn mỗi khi trở về.

TỪ KHÓA TÌM KIẾM

NGÔI NHÀ

NGOI NHA

NGÔI NHÀ CỦA EM

MÁI ẤM GIA ĐÌNH

HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH

Loading...
CÁC BẠN LIKE FANPAGE ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI VĂN MỚI NHẤT NHÉ!

LASTEST POST